LIÊN HỆ

Ngân Hàng VIB Hỗ Trợ Vay Khi Khách Hàng Đầu Tư KDT Long Cang Residence Của CĐT Tây Nam Land

Ngân hàng VIB chính thức hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay khi lựa chọn những sản phẩm của phân khu bất động sản đã (có sổ) tại khu đô thị Long Cang Residence 42ha của công ty Tây Nam Land, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng khoản vay lên đến 70% trên tổng giá trị tài sản và có niên hạn lên đến 30 năm.

Thông Báo: Nhằm đồng hành và tạo mọi điều kiện để khách hàng dễ dàng sở hữu bất động sản tại khu đô thị Long Cang Residence, chủ đầu tư Tây Nam Land đã chính thức hợp tác cùng ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB)về việc bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn tại dự án.

 

Theo đó, với thỏa thuận ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay đến 70% giá trị đất nền trong thời hạn tối đa 30 năm, Tây Nam Land hy vọng sẽ giúp khách hàng gặp ảnh hưởng tài chính do dịch bệnh thoải mái hơn trong quyết định đầu tư.

 

Ngân hàng bảo lãnh chứng tỏ tính minh bạch của KĐT Long Cang Residence


Trước khi một ngân hàng bảo lãnh một dự án bất động sản thường trải quá trình thu thập thông tin, kiểm tra và xác minh rất kỹ lưỡng tính pháp lý, tiến độ dự án, quy trình bàn giao nhà hoặc sổ hồng đến khách hàng của dự án đó. Có như vậy, phía ngân hàng mới hạn chế tối đa mức độ thiệt hại và quy trách nhiệm về sau.

 

Văn Bản Thông Báo VIB Hỗ Trợ Cấp Tín Dụng Vay Cho Tây Nam Land

Văn Bản Thông Báo VIB Hỗ Trợ Cấp Tín Dụng Vay Cho Tây Nam Land

 

Long Cang Residence hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí nói trên không chỉ nhờ 100% tinh minh bạch về pháp lý mà còn đảm bảo tiến độ dự án.

 

Khách hàng yên tâm đầu tư và tin tưởng khi có sự hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

 

Là ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời, VIB (Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam) sau 24 năm phát triển đã vươn tầm trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với 165 chi nhánh và có ở văn phòng giao dịch ở 27 tỉnh thành, phục vụ hơn 3 triệu khách hàng.


Hợp tác cùng Tây Nam Land, ngân hàng VIB sẽ mang lại cho nhà đầu tư các gói ưu đãi hấp dẫn về tài chính. Theo đó, VIB sẽ bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm, thời hạn vay tối đa 3 năm. Như vậy, khách hàng thanh toán 30% sẽ được chủ đầu tư bàn giao nền đất và sang tên công chứng sổ đỏ.


Theo ông Trần Hải Quân – TGĐ Công ty Tây Nam Land cho biết: “Việc ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng VIB không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào dự án, mà còn góp phần đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không có sẵn nguồn vốn tự có và cần sự hỗ trợ về tài chính.


“Tuy nhiên để nhận được cái gật đầu từ phía VIB không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc phải chứng minh kinh nghiệm khi đã thực hiện tốt nhiều dự án, chúng tôi còn phải chứng minh với ngân hàng đầy đủ tính pháp lý như: phê duyệt 1/500, chủ trương đầu tư, GPXD, giấy phép triển khai,… phải đảm bảo dự án đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật”.

 

Tây Nam Land nhận được sự tin cậy và hợp tác từ Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam trong nhiều dự án bất động sả

Tây Nam Land nhận được sự tin cậy và hợp tác từ Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam trong nhiều dự án bất động sản

 

Thông tin chi tiết KĐT Long Cang Residence xem đầy đủ TẠI ĐÂY.

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Pháp lý minh bạch rõ ràng
Giá gốc chủ đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hỗ trợ gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Icon động, để lại yêu cầu